HỌP MẶT 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Sáng ngày 18/11/2023, Trường THHT1 tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023).

– Đến dự có Lãnh đạo UBND xã Hưng Thạnh:

1/ Bà: Lê Thị Kim Cương, Đảng Ủy viên, P.CT UBND xã Hưng Thạnh.

2/ Ông: Lê Văn Tài, Đảng Ủy viên, P.CT UBND xã Hưng Thạnh.

– Về phí nhà trường, có: nguyên Hiệu trưởng qua các thời kỳ, các cựu giáo viên và cán bộ, giáo viên và học sinh Trường Tiểu Học Hưng Thạnh 1.

Cô: Dương Thị Thu Hằng, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Thầy: Nguyễn Thanh Phong, Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường.

Thầy: Võ Văn Cường, Chủ tịch công đoàn nhà trường.

Ông: Nguyễn Thiện Ý, Trưởng Ban Hội PHHS của trường.

– Cùng quý thầy, cô, phụ huynh học sinh của trường.

AA

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Trải qua chặng đường dài phát triển, gặp không ít khó khăn, nhưng với sự nỗ lực vươn lên, các thế hệ cán bộ, giáo viên Trường Tiểu Học Hưng Thạnh 1 đã không ngừng góp tâm, góp sức cho sự nghiệp giáo dục. Từ đó từng bước xây dựng và phát triển sự nghiệp giáo dục của xã Hưng Thạnh đạt được nhiều thành tích. Thầy và trò Trường Tiểu Học Hưng Thạnh 1 sẽ nỗ lực, luôn sáng tạo và đổi mới trong dạy và học để đạt nhiều thành tích tốt trong học tập và rèn luyện, xứng danh là “Học sinh Đất Sen Hồng tự lực, tự tin, biết phản biện, gắn kết thực tiễn, định hướng tương lai”.

Dịp này, nhà trường có 01 giáo viên được nhận Bằng khen của Thủ Tướng, 03 giáo viên được nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, 27 cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt lao động tiên tiến và 01 tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ.

CC BB

– Hưởng ứng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, năm 2023. Học sinh Trường Tiểu Học Hưng Thạnh 1 tham gia Hội thi cắm hoa tặng thầy, cô nhân ngày 20/11/2023.

DD