THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 1

Thực hiện kế hoạch số: 486/PGĐT.NV, ngày 24 tháng 5 năm 2024 của Phòng GD và ĐT Tháp Mười về việc thông báo thời gian thực hiện tuyển sinh lớp 1, lớp 6 của năm học: 2024 – 2025.

Hội đồng tuyển sinh Trường Tiểu Học Hưng Thạnh 1 thông báo tuyển sinh vào lớp 1, năm học : 2024 – 2025 cụ thể như sau:

1.THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM TUYỂN SINH:

1.1.Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh vào lớp 1:

Từ ngày 01/08/2024 đến 20/8/2024. (Các ngày từ thứ 2 đến thứ 6).

+ Buổi sáng: từ 7 giờ 30 phút đến 10 giờ 30 phút.

+ Buổi chiều: từ 14 giờ 00 phút đến 16 giờ 00 phút.

1.2. Địa điểm tuyển sinh

– Tuyển sinh tại điểm Chính tại Ấp 3 – Trường Tiểu học Hưng Thạnh 1 học sinh cư trú gần điểm trường nào thì dự tuyển sinh tại điểm trường đó.

+ Điểm Chính tuyển sinh khu vực ấp 3 (từ nhà Thầy Vũ trở lên hướng Ủy ban xã Hưng Thạnh), lộ làng từ nhà ông Đinh Minh Quang trở lên và 01 phần Ấp 2A đến cây xăng Thiên Hộ 19.

– Điểm Một tuyển sinh khu vực ấp 4 và 1 phần ấp 3 tỉnh lộ Võ Văn Kiệt (844) từ nhà Thầy Vũ xuống Ấp 4 ) giáp ranh trường Xuân và 01 phần Ấp 5 – Thạnh Lợi bên kia sông .

1. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

Đối tượng: Tuyển sinh trẻ từ 6 tuổi vào lớp 1, các em sinh năm từ 2018 trở về trước, trẻ có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật có thể vào lớp 1 ở độ tuổi từ 7 đến 9 tuổi, có hộ khẩu ở:

+ Xã Hưng Thạnh.

+ Một số trẻ địa bàn khác chuyển về ở xã Hưng Thạnh.

1. HỒ SƠ TUYỂN SINH:

– Đơn đăng ký dự tuyển sinh lớp 1 (nhận tại trường khi làm hồ sơ)

– Bản sao giấy khai sinh hợp lệ (có dấu đỏ của UBND cấp có thẩm quyền; không nhận bản chính và bản photocoppy).

– Giấy thông báo: Mã số định danh của học sinh (nếu có trong khai sinh thì không cần nội dung này ) CCCD của cha hoặc mẹ.

– Bản photo: Sổ hộ nghèo, cận nghèo (nếu có).

– Bản photo thẻ Bảo hiểm Y tế trẻ em

* Trường hợp tuyển trái tuyến thì phải có ý kiến của Hiệu trưởng 02 trường.

(Đã ký)

DƯƠNG THỊ THU HẰNG